LIÊN HỆ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

[/col]

 

Sự kiện: “Một thoáng Hawaii giữa lòng Trà Cổ”

Thêm một sự kiện thành công – Thêm một lời khẳng định đẳng cấp.

Hơn 200 khách hàng cùng gia đình đã hòa mình cùng với không khí của một Hawaii thu nhỏ, một lễ hội biển sôi động, náo nhiệt, đầy màu sắc đã được tổ chức tại bãi biển Trà Cổ. Chương trình lễ hội “Một thoáng Hawaii giữa long Trà Cổ” với những vũ điệu Hawaii sôi động, những ly cocktail đậm đà vị biển khơi, tiệc bánh ngọt  vô cùng hấp dẫn đến từ tiệm bánh ngọt Pháp O’Douceurs do chính tay đầu bếp Pháp tài hoa đảm nhiệm. Bên cạnh đó còn là những người bạn đến từ đại dương, những chú hề tạo hình bóng bay, những trò chơi hấp dẫn các em nhỏ,… Thay cho lời muốn nói, những trải nghiệm đó đã và đang thể hiện chất lượng sống cao cấp của một cộng đồng cư dân tinh hoa tại nơi đây – Trà Cổ Long Beach Luxury.

Cộng hưởng với bản hòa ca lễ hội biển, thêm một siêu phẩm biệt thự mẫu đã được hình thành. Với mục tiêu mang đến một trải nghiệm mới cho khách hàng, nhà mẫu biệt thự biển 2 tầng là một công trình được hoàn thiện với tiến độ thần tốc. Mọi chi tiết của căn biệt thự mẫu đều được trau truốt một cách tỉ mỉ, thể hiện sự nỗ lực của chủ đầu tư với lời cam kết đem đến giá trị sống đẳng cấp đầu tiên tại Trà Cổ – Móng Cái.

Và Cầu Vồng đã lên tại nơi đây. Mặc dù miền Bắc đang phải chịu ảnh hưởng của đợt áp thấp nhiệt đới, gây mưa nhiều trong suốt những ngày vừa qua, nhưng khi sự kiện diễn ra thì trời quang mây tạnh, thời tiết dễ chịu. Kết thúc sự kiện được đánh dấu bằng một cơn mưa to, một điềm báo hứa hẹn may mắn cho mọi chủ sở hữu tại Trà Cổ Long Beach Luxury.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Trả lời

Gọi tư vấn Ngay