LIÊN HỆ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

[/col]

 

KHỞI CÔNG QUẢNG TRƯỜNG LONG BEACH

Quảng Trường Long Beach – Quảng trường biển duy nhất và đầu tiên tại Móng Cái

Đây chính là một trong những điểm nhấn cảnh quan, tiện ích nội khu hiện đại và quan trọng nhất dự án. Quảng trường Long Beach nổi bật với đường hoa muôn sắc màu, với cây ánh sáng nổi bật trên nền biển và trời xanh biếc, ban đêm rực rỡ, lung linh như hội tụ ngàn tinh tú với dàn “fontaine” tý tách nhảy múa tràn đầy sức sống vui tươi, mang lại cho bãi biển Trà Cổ 1 luồng sinh khí mới. Không quên phục vụ các em nhỏ, ngay trong quảng trường, CĐT đã khéo léo xếp đặt khu vui chơi trẻ em, sân tập Gym ngoài trời, sân nhảy Flashmob cùng những sân vườn tiểu cảnh là những điểm check -in không thể bỏ qua của giới trẻ.

Tại chính quảng trường Long Beach này sẽ diễn ra những sự kiện, lễ hội hoành tráng phục vụ cho cư dân và khách du lịch, là sân rước đèn, phá cỗ trông trăng vui Tết Trung Thu cho đại gia đình Long Beach, là nơi Tết đến xuân về, đào, mai, quất, hoa nơi nơi đổ về đây khiến khung cảnh chợ hoa duy nhất bên bờ biển trở nên độc đáo nhất. Đây cũng là nơi bà con khối phố chung tay tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi cho các cháu…và còn nhiều nhiều lễ hội thú vị khác. Quảng trường Long Beach sẽ góp phần làm phong phú thêm cuộc sống của cư dân cũng như đem lại những phút giây vui chơi và khám phá nhiều màu sắc cho du khách bốn phương.

Sáng hôm nay – 08/08/2020, chủ đầu tư Trung Chính kết hợp với CT CP BĐS An Khang Homes đã long trọng tổ chức lễ khởi công quảng trường Long Beach trong sự chứng kiến của chính quyền địa phương, các đại biểu, các đại lý phân phối, các nhà đầu tư và người dân địa phương. Sự kiện này một lần nữa khẳng định tâm huyết của chủ đầu tư khi quyết tâm biến nơi đây trở thành một nơi đáng sống nhất Móng Cái và là tâm điểm du lịch sáng nhất tại Trà Cổ.

Một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

Trả lời

Gọi tư vấn Ngay